Thursday 6 July 2017

துவரம் பருப்பு சட்னி

To Read this Recipe in English, Click Here 

தேவையான பொருட்கள்

  1. துவரம் பருப்பு - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
  2. தக்காளி - (4-5)
  3. மிளகாய் வற்றல் - 4
  4. கறிவேப்பிலை - 2 
  5. கொத்தமல்லி இலை - 3 
  6. பெருங்காயம் - 1/4 தேக்கரண்டி 
  7. உப்பு - சுவைக்கு ஏற்ப 
  8. எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

தாளிக்க 

  1. கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி
  2. உளுத்தம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  3. மிளகாய் வற்றல் - 4
  4. கறிவேப்பிலை - 2  

To Read this Recipe in English, Click Here 

செய்முறை 

  1. வாணலியில் எண்ணெய்யை காயவிடவும்.
  2. எண்ணெய் சூடானதும் துவரம் பருப்பை சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாக மாறும் வரை வறுக்கவும். 
  3. மிளகாய் வற்றலை சேர்க்கவும்.
  4. கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்தமல்லி இலையை சேர்க்கவும்.
  5. நறுக்கிய  தக்காளியை சேர்க்கவும்.
  6. கடைசியாக , உப்பு மற்றும் பெருங்காயத்தை சேர்க்கவும்.
  7. எண்ணெய் வெளிவரும் வரை வதக்கவும். கலவையை ஆறவிடவும்.
  8. மிக்ஸியில், வதக்கிய கலவையை சேர்க்கவும்.
  9. சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி சட்னி பதத்திற்கு அரைக்கவும்.
  10. அரைத்த சட்னியோடு தேவையான அளவிற்கு தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவிடவும். 
தாளிப்பதற்கு 
  1. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, மிளகாய் வற்றல் மற்றும் கறிவேப்பிலையை சேர்க்கவும்.
  2. தாளித்ததை சட்னியோடு சேர்த்து பரிமாறவும்.
  1. துவரம் பருப்புக்கு பதில் கடலை பருப்பு அல்லது பாதி துவரம் பருப்பு பாதி கடலை பருப்புயை சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
  2. விருப்பப்பட்டால், புளிப்பிற்க்கு புளியை சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.

No comments:

Post a Comment

வாசகர்களின் விருப்பமான ரெசிபி

செட்டிநாடு மீல் மேக்கர் கிரேவி

சோயா/ மீல் மேக்கரில்  புரத சத்து அதிகமாக உள்ளது. சைவம் சாப்பிடுபவர்களுக்கு  சோயாவிலிருந்து போதுமான புரதம் கிடைக்கும். சோயா பீன்ஸிலிருந...